CHUYẾN ĐI THIỆN NGUYỆN TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC CAO THĂNG – HUYỆN TRÙNG KHÁNH – TỈNH CAO BẰNG

22 Tháng Chín 2020

Với tinh thần tương thân tương ái, san sẻ yêu thương, ngay từ đầu năm học 2020-2021, Ban Giám hiệu, Công đoàn và Đoàn thanh niên trường THPT Ngọc Hồi đã triển khai phát động tới tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường phong trào quyên góp, ủng hộ các em học sinh vùng cao, vùng khó khăn.

Phong trào đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của các tập thể, cá nhân với kết quả ủng hộ được gần 70 triệu đồng và nhiều đồ dùng học tập, bánh kẹo trung thu…

Ngày 18/09/2020, vượt hơn 400 km xa xôi, đoàn cán bộ, giáo viên nhà trường do cô giáo Nguyễn Thị Hà Thanh- Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã đem những món quà thiết thực đến trao tặng nhà trường 60.000.000 đồng, tặng suất quà đặc biệt cho hai em Hòa – Hiệp có hoàn cảnh đặc biệt mồ côi cả cha lẫn mẹ và nhiều đồ dùng học tập, bánh kẹo trung thu cho các em học sinh trường Tiểu học Cao Thăng- huyện Trùng Khánh- tỉnh Cao Bằng.

Cho đi là còn mãi, tin rằng những tấm lòng nhân ái của thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên, các bậc cha mẹ học sinh và học sinh trường THPT Ngọc Hồi sẽ lan tỏa và gieo tình yêu thương, để cuộc đời thêm tươi đẹp và ý nghĩa hơn.

Cô giáo Nguyễn Thị Hà Thanh – Hiệu trưởng nhà trường
Đoàn trao quà cho hai em học sinh Hòa – Hiệp mồ côi cả cha lẫn mẹ