TUỔI TRẺ NGỌC HỒI NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO

TUỔI TRẺ NGỌC HỒI NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO

7 Tháng Mười Một 2018

 HỌC SINH TOÀN TRƯỜNG THAM QUAN NGOẠI KHÓA TẠI HỒ NÚI CỐC- THÁI NGUYÊN

Thực hiện kế hoạch giáo dục chung của trường và kế hoạch hoạt động Đoàn Thanh niên năm học 2018- 2019, vào ngày 28/10/2018, gần 1500 học sinh cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm 39 lớp trường THPT Ngọc Hồi đã tham gia chương trình sinh hoạt tham quan ngoại khóa tại Khu du lịch Hồ Núi Cốc- Thái Nguyên. Trong không khí thời tiết mùa thu dịu mát, với tâm trạng phấn khởi, háo hức, các em học sinh đã được trải nghiệm một chuyến tham quan ngoại khóa thật bổ ích và ý nghĩa.

Đến với khu du lịch Hồ Núi Cốc, các em học sinh được hòa mình vào không gian văn hóa tâm linh với quần thể Thuyết Nhân quả- Chùa thiêng Thác Vàng (ngôi chùa đặc biệt nằm trong lòng Phật), không gian cổ tích huyền thoại với câu chuyện tình cảm động chàng Cốc- nàng Công.

Các em học sinh còn được tham gia nhiều trò vui chơi giải trí sôi động như đĩa bay, xe đụng, tầu lượn siêu tốc trên không,… Những ánh mắt rạng rỡ, những nụ cười vui tươi đã gắn kết bền chặt hơn tình bạn hồn nhiên, trong trẻo của tuổi học trò.

Tình yêu đối với âm nhạc là niềm đam mê, sở thích chung của các thành viên Câu lạc bộ Horizon trường THPT Ngọc Hồi.

Hấp dẫn và lôi cuốn hơn cả là chương trình hoạt động tập thể của học sinh toàn trường tại Sân khấu nhạc nước khu du lịch Hồ Núi Cốc. Với chủ đề “Tuổi trẻ Ngọc Hồi Năng động Sáng tạo- Tự tin Tỏa sáng”, các bạn học sinh đã cháy hết mình trong những lời ca, tiếng hát, những vũ điệu sôi động, ấn tượng.

Qua những hoạt động tập thể, học sinh THPT Ngọc Hồi đã thể hiện không chỉ là những cô cậu học trò chăm chỉ, hăng say trong học tập mà còn hết sức tài năng, sáng tạo, tự tin. Đó sẽ là những hành trang cần thiết để các em vững vàng và thành công trong cuộc sống tương lai.

Tạm biệt Hồ Núi Cốc, trải nghiệm thú vị về chuyến tham quan ngoại khóa ngày hôm nay chắc chắn sẽ luôn là kỉ niệm đẹp đẽ in dấu trong trái tim mỗi bạn học sinh về thầy cô, mái trường, bạn bè thân yêu.

Tác giả: Cô giáo Đỗ Thị Ngọc Thúy – Bí thư Đoàn trường.