Lễ kỷ niệm lần thứ 36 ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Lễ kỷ niệm lần thứ 36 ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

28 Tháng Mười Một 2018

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 20/11/2018, trường THPT Ngọc Hồi đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018). Thầy và trò nhà trường đã vinh dự được đón các vị đại biểu đại diện cho các xã, cơ quan trên địa bàn; các thế hệ CBGVNV đã từng công tác tại nhà trường và các bác đại diện cho Hội CMHS đến tham dự buổi lễ.

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ chào mừng do các em học sinh nhà trường biểu diễn. Những lời ca, điệu múa đã mang lại không khí vui tươi, rộn ràng nhưng cũng vô cùng ý nghĩa cho phần khai mạc.

Ngày 20/11 hàng năm là một dịp để cả xã hội tôn vinh và tri ân các thế thế hệ thầy cô giáo đã và đang ngày đêm cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Tại buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Hà Thanh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam cũng như gửi lời chúc mừng tới tất cả các thầy cô giáo đã và đang công tác tại nhà trường đã luôn sát cánh, đồng hành cùng với những bước tiến của nhà trường. Trong lời phát biểu, đồng chí Nguyễn Thị Hà Thanh cũng nhấn mạnh, để hoàn thành sự nghiệp “trồng người”, mỗi thầy cô giáo phải tự hào với nghề, ý thức được vai trò nêu gương, tính mô phạm nghề nghiệp, đồng thời không ngừng học tập, rèn luyện, cập nhật tri thức, phương pháp để nâng cao trình độ chuyên môn, chính trị, đạo đức và lối sống. Qua đây, đồng chí cũng ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng hết mình của các thầy cô giáo, các em học sinh cũng như sự động viên, phối hợp của các bậc phụ huynh trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học.

Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp,  ông Nguyễn Trần Hạnh- trưởng ban Hội CMHS nhà trường và em Nguyễn Thị Ngọc Minh- học sinh lớp 12D2 đã có những lời phát biểu chúc mừng và tri ân tới các thầy cô giáo với những tình cảm chân thành, biết ơn sâu sắc nhất tới các thầy cô giáo.

Trong buổi lễ kỉ niệm, đã có 01 tập thể là tổ Sinh- TD-QP được trao tặng Giấy khen Tập thể LĐXS, 09 thầy cô giáo được trao tặng danh hiệu CSTĐCS năm học 2017-2018, 03 cô giáo đạt giải Nhất cuộc thi GVG cấp trường được tuyên dương, khen thưởng.

Buổi lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa đem đến  niềm hân hoan, ý nghĩa to lớn và tăng thêm sức mạnh để thầy và trò trường THPT Ngọc Hồi hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2018-2019.

Ảnh thầy giáo Lê Hữu Phú và thầy giáo Phạm Trung Nghĩa   – Nguyên là các thầy Hiệu trưởng của nhà trường.

Cô giáo Nguyễn Thị Hà Thanh – Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh cùng các thầy giáo Lê Hữu Phú, thầy giáo Phạm Trung Nghĩa, thầy giáo Trần Anh Tuấn – Nguyên là các thầy Hiệu trưởng của nhà trường.

Các cô giáo trong Ban Giám hiệu nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các thầy giáo nguyên là Hiệu trưởng nhà trường

Các thầy cô giáo và các đồng chí cán bộ công nhân viên đã nghỉ hưu về dự lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tập thể cán bộ giáo viên nhân viên đã nghỉ hưu và đang công tác tại nhà trường chụp ảnh lưu niệm nhân dịp Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

Tác giả bài viết: Cô giáo Nguyễn Thị Ánh Nguyệt – Chủ tịch Công đoàn.