Nội quy bộ phận tiếp nhận và  trả kết quả thủ tục hành chính

Nội quy bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính

15 Tháng Mười Một 2018

Công dân ,tổ chức, cán bộ, công chức đến giao dịch, giải quyết các thủ tục hành chính đều phải thực hiện, chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của nhà trường.

I.Đối với công dân, tổ chức đến giao dịch:

1. Yêu cầu mặc đúng quy định, giao tiếp có văn hóa nơi công sở,
  2. Liên hệ với cán bộ thường trực tiếp dân để được hướng dẫn
  3. Để xe đúng nơi quy định, khóa xe cẩn thận, không tự ý đi lại tự do trong trường hoặc tự ý đi vào khu làm việc của cán bộ, công chức.
  4. Nghiêm cấm các hành vi gây rối trật tự nơi công cộng. Nhà trường không tiếp khách say rượu, bia, hoặc có hành vi không tôn trọng nội quy của nhà trường.

II. Đối với cán bộ, công chức làm việc tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính:

1. Làm việc đúng giờ. Trang phục gọn gàng, lịch sự theo quy định. Có thái độ nghiêm túc, trách nhiệm trong khi giải quyết công việc,
  2. Nghiêm cấm mọi hành vi hách dịch, cửa quyền, gây phiền hà, sách nhiễu, tiêu cực trong quá trình giải quyết công việc,
  3. Nghiêm cấm uống rượu bia, hút thuốc lá trong giờ làm việc,
  4. Có trách nhiệm giữ gìn và bảo vệ của công, thực hiện tốt công tác phòng chống cháy nổ. Thực hiện tiết kiệm tài sản công. Chú ý bảo vệ an toàn, tắt công tắc các thiết bị điện nước, chốt cửa sổ, khóa cửa phong làm việc trước khi ra về,
  5. Giữ gìn vệ sinh chung, bảo vệ cảnh quan nơi làm việc.

III. Thời gian làm việc:

Ngày thứ 3, thứ 4 hàng tuần.

Sáng: Từ 8h đến 11h.

Chiều: Từ 14h đến 16h30.

Thời gian còn lại trước và sau giờ quy đinh. Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả  hồ sơ hành chính phân loại hồ sơ, chuẩn bị chuyển hồ sơ về các phòng ban chức năng giải quyết và làm các công việc khác của cơ quan.

(Đã ký)

Nguyễn Thị Hà Thanh