CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019

24 Tháng Mười Một 2019

Trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), sáng ngày 20/11/2019 trường THPT Ngọc Hồi đã tổ chức các hoạt động kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp nhằm tri ân và tôn vinh các thế hệ thầy, cô giáo trong sự nghiệp trồng người. Đồng thời cũng là dịp để nhà trường vinh danh các tập thể, các thầy cô giáo có nhiều đóng góp, đạt nhiều thành tích nổi bật trong công tác. Tham dự buổi chào mừng có các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kì, các thầy cô giáo đã nghỉ hưu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và các em học sinh.

Mở đầu chương trình chào mừng là các tiết mục văn nghệ của các em học sinh với chủ đề “Ngàn lời tri ân” đã mang lại không khí tươi vui, ấm áp. Các lời ca, điệu múa đã thay lời tri ân của các em học sinh toàn nhà trường gửi tới các thế hệ thầy cô giáo trong ngày đặc biệt này.

 Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Hà Thanh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chúc mừng tới toàn thể các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên đã và đang công tác tại nhà trường nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong bài diễn văn cô giáo Nguyễn Thị Hà Thanh nhấn mạnh trong 53 năm qua nhà trường đã xây dựng được truyền thống dạy tốt, học tốt với các thầy cô tận tâm, yêu nghề; các học sinh chăm ngoan, hiếu học. Đó là điều mà các thế hệ thầy cô giáo, các thế hệ học sinh luôn trân trọng, tự hào.

Buổi lễ cũng nhận được những lời chia sẻ và chúc mừng của đại diện Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh, đại diện các thầy cô giáo từng là học sinh của nhà trường, đại diện các em học sinh đang theo học tại nhà trường.

 Nhân dịp này, nhà trường đã tổ chức trao tặng Kỉ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho các cô giáo: Nguyễn Kim Chung, Đặng Thị Hải Yến, Vũ Thị Hoài Thu, Trần Thị Thu Hiền; trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2018-2019 cho 08 thầy cô giáo: cô Trần Thị Thu Hương, Phạm Thúy Hiên, Lầu Mai Trang, Nguyễn Thị Hải, Đỗ Thị Thúy Hiền, Nguyễn Thị Hồng Nhung, Phạm Thị Thùy, Trương Thị Thanh Thủy; Khen thưởng tập thể tổ Sinh- TD- QP đạt danh hiệu LĐTT; Khen thưởng 03 cô giáo đạt Giáo viên giỏi cấp trường: cô Mai Thị Thùy môn Ngữ Văn, cô Vũ Thủy Vân môn Tin học, cô Đặng Thị Hải Yến môn Địa lí.

Cô giáo Khúc Thị Huệ – Phó Hiệu trưởng nhà trường điều hành phần Khen thưởng
Đồng chí Hiệu trưởng trao Kỷ niệm chương vì Sự nghiệp Giáo dục cho các cô giáo
Đồng chí Hiệu trưởng trao Giấy khen và Giấy chứng nhận Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm học 2018 – 2019 cho Tổ và cá nhân
Đồng chí Hiệu trưởng trao Giấy khen cho các cô giáo tham gia dự thi Giáo viên dạy giỏi cấp cụm

Một nét mới trong các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay là các sản phẩm video, báo ảnh của tập thể các lớp. Thông qua các sản phẩm này các em học sinh đã  gửi tới các thầy cô giáo những lời tri ân chân thành, sâu sắc nhất. Các video, báo ảnh đã được trưng bày, giới thiệu tại các phòng học để các thầy cô, các em học sinh có thể thưởng lãm.

Buổi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của nhà trường đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, ấm áp và nhiều cảm xúc.

Các cô giáo trong Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy Nguyên là Hiệu trưởng nhà trường
Đồng chí Hiệu trưởng chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô giáo, các đồng chí nhân viên đã công tác tại trường
Các cô giáo trong Ban Giám hiệu nhà trường
Ban Giám hiệu cùng các bác trong Ban thường trực Hội CMHS nhà trường
Các đồng chí là cán bộ nhà trường
Tập thể sư phạm nhà trường
Tổ Toán – Tin
Tổ Lý – Hóa – Công nghệ
Tổ Sinh – Thể dục – Quốc phòng
Tổ Ngữ Văn – Giáo dục công dân
Tổ Sử – Địa – Anh
Tổ Văn phòng
Các thầy cô giáo chủ nhiệm Khối 12
Các thầy cô giáo chủ nhiệm Khối 11
Các thầy cô giáo chủ nhiệm khối 10