Lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019

Lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019

11 Tháng Mười 2018

Lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019

Hòa trong không khí tưng bừng của hàng triệu học sinh, sinh viên trên toàn quốc đón chào năm học mới, sáng ngày 05/09/2018, thầy và trò trường THPT Ngọc Hồi đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018- 2019. Nhà trường đã vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu: thầy Phạm Trung Nghĩa, thầy Lê Hữu Phú và thầy Trần Anh Tuấn- nguyên Hiệu trưởng nhà trường, đại điện Hội PHHS các lớp, bà Phạm Nguyên Nhung- Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy, đại diện các ban ngành, đoàn thể trong huyện Thanh Trì, các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên trong Hội đồng giáo dục cùng toàn thể 1613 học sinh của trường.


Mở đầu buổi lễ khai giảng là chương trình văn nghệ của học sinh với chủ đề: Chào năm học mới. Qua những lời ca tiếng hát, các em học sinh trong đội văn nghệ của trường đã gửi gắm tình yêu quê hương, đất nước, niềm tự hào về thầy cô, mái trường, niềm vui và hi vọng vào tương lai tươi sáng rạng ngời.
Phần nghi lễ chào đón 657 học sinh lớp 10 đã diễn ra vừa trang nghiêm vừa phấn khởi trong tiếng vỗ tay của thầy cô, quý vị đại biểu và học sinh toàn trường. Trong ánh mắt và nụ cười rạng rỡ của các em hiện rõ niềm tự hào khi được trở thành thành viên của ngôi nhà chung Ngọc Hồi thân yêu. Với tinh thần quyết tâm và sự nỗ lực cố gắng, cùng sự đồng hành của 15 thầy cô giáo chủ nhiệm, tin chắc rằng trong năm học 2018- 2019, các em học sinh  khối 10 sẽ đạt được những thành tích cao trong học tập và rèn luyện.
Dưới những bóng cây xanh mát của sân trường đầy nắng, học sinh toàn trường đã đứng nghiêm trang lắng nghe cô giáo Bùi Thị Thanh Tâm- Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi đến ngành giáo dục nhân dịp năm học mới.
Phát biểu trong không khí trang trọng của buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Hà Thanh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng và đánh tiếng trống khai trường mở đầu cho một năm học mới.

Đại diện Hội PHHS trường và  học sinh lớp 10D1 phát biểu và tặng hoa nhà trường.


Cũng trong buổi lễ khai giảng, nhà trường đã phát động phong trào quyên góp ủng hộ học sinh vùng bị thiên tai bão lũ và nhận được sự tham gia nhiệt tình của các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và học sinh toàn trường.


Âm vang tiếng trống trường quen thuộc thân thương đã điểm báo hiệu năm học mới bắt đầu, như giục giã thầy và trò nhà trường cố gắng phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học, nối tiếp truyền thống tốt đẹp 52 năm xây dựng và trưởng thành của trường THPT Ngọc Hồi.

Ban Giám hiệu nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các thầy giáo là Nguyên Hiệu trưởng nhà trường

Đội ngũ cán bộ chủ chốt của nhà trường chụp ảnh lưu niệm nhân ngày Khai giảng năm học mới 2018 – 2019

Nguồn tin: Ban Giám hiệu