Lễ tổng kết năm học 2018-2019 và chia tay học sinh lớp 12 ra trường

22 Tháng Năm 2019

Mùa hè  đã về với ánh nắng chói chang, với tiếng ve râm ran và những chùm phượng vĩ đỏ thắm. Mùa thi, mùa chia tay, một năm học nữa lại qua. Hôm nay, ngày 22/5/2019, hòa trong không khí tưng bừng náo nức của thầy trò cả nước bế giảng năm học và chào đón mùa hè , thầy trò trường THPT Ngọc Hồi long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018-2019 và chia tay học sinh Khối 12 ra trường. Buổi lễ nhằm đánh giá và tổng kết lại những kết quả đã đạt được trong hoạt động giáo dục của nhà trường một năm qua, đồng thời là dịp để học sinh khối 12 niên khóa 2016-2019 được bày tỏ tình cảm tri ân sâu sắc tới các thầy cô giáo trước khi tạm biệt mái trường THPT.

Đến dự với buổi lễ tổng kết năm học và chia tay học sinh khối 12 năm học 2018-2019, về phía đại điện Ban thường trực Hội CMHS trường có bác Nguyễn Trần Hạnh- Trưởng Ban thường trực hội CMHS trường, về phía Ban Giám hiệu nhà trường có cô giáo Nguyễn Thị Hà Thanh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các cô giáo Phó Hiệu trưởng, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng sự có mặt của đông đủ 1613 học sinh toàn trường.

Cô giáo Bùi Thị Thanh Tâm- Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường lên trình bày báo cáo tổng kết năm học 2018-2019. Trong năm học 2018-2019, học sinh toàn trường đã vượt mọi khó khăn, nỗ lực học tập và rèn luyện, các tập thể lớp đã hưởng ứng nhiệt tình các phong trào thi đua của trường, lớp, đạt được những kết quả và thành tích cao.

Cô giáo Bùi Thị Thanh Tâm – Phó Hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết năm học 2018-2019

Cô giáo Đỗ Thị Ngọc Thúy – Bí thư Đoàn trường công bố các tập thể và cá nhân được khen thưởng và đại diện các tập thể, cá nhân nhận thưởng.

Cô giáo Đỗ Thị Ngọc Thúy công bố các tập thể và cá nhân được khen thưởng trong năm học 2018-2019

Sinh thời chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói “Một năm bắt đầu bằng mùa xuân, một đời người bắt đầu bằng tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”. Thời gian trôi đi không bao giờ trở lại. Ba năm các em học sinh học tập và rèn luyện dưới mái trường THPT Ngọc Hồi, thời gian có lẽ là chẳng quá dài đối với cuộc đời của một con người. Nhưng đây là những tháng năm đẹp nhất, ý nghĩa nhất của tất cả các em. Trong giờ phút sắp chia xa mái trường THPT, giã biệt thời áo trắng, bao cảm xúc bồi hồi, xao xuyến lại chợt trào dâng. Nối tiếp là chương trình chia tay học sinh khối 12 ra trường.

Mở đầu cho chương trình chia tay học sinh khối 12 niên khóa 2016-2019 hôm nay, cô giáo Nguyễn Thị Hà Thanh- Hiệu trưởng nhà trường lên có những lời tâm sự, chia sẻ với tập thể học sinh khối 12

• Nối tiếp chương trình, bác Nguyễn Trần Hạnh- Trưởng ban đại diện thường trực Hội CMHS nhà trường, thay mặt cho phụ huynh học sinh khối 12 lên phát biểu .

Để bày tỏ tình cảm tri ân thầy cô sâu sắc, em Nguyễn Thị Ngọc Minh lớp 12D2 đại diện cho 476 học sinh Khối 12 niên khóa 2016-2019 lên phát biểu và tặng hoa các thầy cô.

Sau cùng là chương trình văn nghệ do các thầy cô giáo chủ nhiệm, các em học sinh khối 12 dàn dựng và biểu diễn.