TUỔI TRẺ TRƯỜNG THPT NGỌC HỒI NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO HUYỆN THANH TRÌ LẦN THỨ X NĂM 2022 ????

        Thanh Trì có truyền thống văn hoá lâu đời, phong phú và đa dạng. Qua quá trình vật lộn với thiên nhiên để sinh tồn và phát triển, người Thanh Trì đã tạo cho mình sắc thái văn hóa riêng biệt, tuổi trẻ Thanh Trì đã kế thừa lịch sử để năng động, sáng tạo, ý chí và nghị lực quyết tâm rèn đức, luyện tài, nguyện xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp phồn vinh. Trên nền tảng đó, Đại hội TDTT  huyện Thanh Trì Năm 2022 được xây dựng với chủ đề: “Thanh Trì hội nhập, phát triển – Vươn tầm cao mới”.
          Chương trình đồng diễn Đại hội TDTT huyện Thanh Trì năm 2022 là một sự kiện chính trị, văn hóa, thể thao nổi bật của huyện. Là sự gặp gỡ giữa truyền thống và hiện đại, giữa văn hóa nghệ thuật và thể thao. Mang bản sắc văn hóa thể hiện vẻ đẹp của những người con Thanh Trì mang trí tuệ nhân văn của dân tộc Việt Nam. Tượng trưng cho thế hệ trẻ năng động, sáng tạo, nguồn nhân lực cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của huyện Thanh Trì.
            340 học sinh khối 11 năm học 2022-2023 vinh dự được tham gia chương trình đồng diễn trong khuôn khổ Lễ Khai mạc Đại hội thuộc các khối Tay không, Khối Cờ hội, Khối Mẹt hoa và Khối Hướng dương đại diện cho hơn 1600 học sinh của trường đã thể hiện sức trẻ và tinh thần chủ động, sáng tạo của tuổi trẻ nhà trường.
                                                                Tin ảnh và bài viết: Ban Giám hiệu nhà trường./.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *