BỐN THẦY CÔ GIÁO ĐẠT THÀNH TÍCH CAO HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2023-2024

Nhà trường xin chúc mừng thành tích của các thầy cô giáo tham dự thi Giáo viên dạy giỏi cấp TP năm học 2023-2024:
1. Cô Lầu Mai Trang: Giải Ba môn Hoá học
2. Cô Kim Thị Phương: Giải Nhì môn Vật lí
3. Cô Nguyễn Thị Thanh Mỳ: Giải Nhì môn Giáo dục Quốc phòng – an ninh
4. Thầy Đỗ Xuân Thịnh: Giải khuyến khích môn Thể dục.
Năm học 2023-2024, Sở Giáo dục và đào tạo TP tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp THPT ở 4 môn: Vật lí, Hoá học, Giáo dục thể chất, Giáo dục QP và AN. Vinh dự và tự hào cả 4 thầy cô của nhà trường đều xuất sắc vượt qua vòng thi cấp cụm để dự thi cấp TP.
Thành tích của các thầy cô tại Hội thi đã khẳng định chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ của đội ngũ giáo viên nhà trường ngày càng được nâng cao, phát triển, đáp ứng hiệu quả việc thực hiện chương trình GDPT 2018.
????????????????