CHI BỘ TRƯỜNG THPT NGỌC HỒI TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO 3 QUẦN CHÚNG HỌC SINH ƯU TÚ

Chiều ngày 26/3/2024, chi bộ trường THPT Ngọc Hồi long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 3 quần chúng học sinh ưu tú. Chi bộ nhà trường vinh dự đón tiếp các vị đại biểu, khách quý:
– Đại biểu thành phố: Đ/c Trần Thị Thu Hà – Trưởng phòng Chính trị tư tưởng – Khoa học công nghệ – Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội.
– Đại biểu huyện Thanh Trì: Đ/c Vũ Anh Tú – Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Đ/c Lý Duy Xuân – Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Đ/c Tạ Thu Sa – Bí thư Huyện đoàn; Đ/c Phạm Trung Hiếu – Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Đ/c Nguyễn Thị Minh Bích – Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Đ/c Chử Bá Tùng- Chuyên viên Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ.
– Bác Đặng Văn Chung – Trưởng Ban đại diện CMHS trường cùng các bác trong Ban thường trực Hội CMHS trường, các bác Trưởng Ban đại diện CMHS lớp 12A1, 12A6, 12D2.
Cùng các đồng chí phóng viên, báo chí dự đưa tin, và toàn thể các đồng chí đảng viên trong cấp ủy, chi bộ có mặt đầy đủ.
3 quần chúng học sinh ưu tú được vinh dự kết nạp đảng là các em:
1. Em Nguyễn Hoàng Hải Anh- học sinh lớp 12A1
2. Em Đào Thùy Anh- học sinh lớp 12A6
3. Em Nguyễn Thanh Chúc- học sinh lớp 12D2.
Đây đều là những em học sinh có quá trình học tập, rèn luyện nghiêm túc, nỗ lực, đạt nhiều kết quả và thành tích cao. Các em luôn được thầy cô yêu mến và là tấm gương sáng cho bạn bè noi theo. Được sự quan tâm, rèn luyện, bồi dưỡng của các thầy cô giáo và Chi bộ nhà trường, các em học sinh đã nhận thức sâu sắc về Đảng và khẳng định động cơ phấn đấu rõ ràng để trở thành người đảng viên.
Vinh dự được nhận quyết định kết nạp đảng từ Huyện ủy Thanh Trì, ba em học sinh đã trang trọng đọc lời tuyên thệ trước cờ đảng, cờ tổ quốc thiêng liêng, nguyện phấn đấu thực hiện tốt điều lệ đảng, thi đua học tập, rèn luyện hơn nữa để xứng đáng là người đảng viên trẻ ưu tú.
Phát biểu tại chương trình, đồng chí Lý Duy Xuân- Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã ghi nhận thành công của chi bộ nhà trường trong việc thực hiện đề án của Thành ủy, công văn của huyện ủy về công tác phát hiện, bồi dưỡng, kết nạp đảng cho quần chúng học sinh. Đồng chí nhấn mạnh lễ kết nạp đảng viên cho 3 em học sinh của trường trong tháng 3- tháng có nhiều ngày kỷ niệm sự kiện lịch sử trọng đại của đất nước và thủ đô là một dấu ấn ý nghĩa đối với chi bộ trường THPT Ngọc Hồi. Chia sẻ niềm xúc động khi lắng nghe lời ca tiếng hát của các em học sinh đến từ đội văn nghệ nhà trường nhân ngày 26/3- Ngày đoàn viên, ngày hội của tuổi trẻ cả nước, đồng chí Lý Duy Xuân tin tưởng và kì vọng các em học sinh là đảng viên mới sẽ luôn giữ vững bản lĩnh, lập trường của người đảng viên trong bối cảnh xã hội hiện đại, luôn phấn đấu học tập, rèn luyện, phát huy sức trẻ, cống hiến cho quê hương, đất nước.
Đồng chí Khúc Thị Huệ- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã dặn dò, giao nhiệm vụ cho 3 em học sinh thực hiện đúng quyền hạn, nhiệm vụ của người đảng viên. Đồng thời đồng chí đã phân công các đồng chí đảng viên trong chi bộ hỗ trợ, bồi dưỡng các em tiếp tục rèn luyện, phấn đấu trong thời gian dự bị để trở thành người đảng viên chính thức.
Sự kiện các em học sinh ưu tú được kết nạp đảng ngay khi còn là học sinh THPT Ngọc Hồi hôm nay tin rằng sẽ có sức lan tỏa sâu sắc về hành trình tuổi trẻ học tập, rèn luyện và khát vọng, lí tưởng cống hiến tới toàn thể học sinh của trường.
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÃN NAM anE HUYỆNUY THANH TRI TRƯƠNG TRUNG PHO THÔNG NGỌC HÔI LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN Thanh Tn ngày 25 tháng nắm 2024'
Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản
                                                                                   Tin/ ảnh: Chi bộ trường THPT Ngọc Hồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *