Chúc mừng cô giáo Nguyễn Thị Hà đạt giải Ba trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố năm học 2022-2023

Sáng ngày 21/4/2023, Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi thành phố cấp THPT năm học 2022-2023. Trong số các giáo viên dự thi ở ba môn Sinh học, Lịch sử, Giáo dục công dân,  cô giáo Nguyễn Thị Hà – Giáo viên bộ môn Sinh học đã xuất sắc đạt giải Ba cấp Thành phố.

Trước đó, trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cụm các trường THPT Hoàng Mai – Thanh Trì, cô giáo Nguyễn Thị Hà đã đạt giải Nhất và vinh dự được thay mặt giáo viên dạy môn Sinh học tham dự Hội thi cấp thành phố. Tiết dạy của cô đúng tinh thần đổi mới phương pháp theo chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Xin chúc mừng cô giáo Nguyễn Thị Hà và nhà trường đã góp phần vào thành tích của ngành Giáo dục Thủ đô! Hi vọng với tài năng, sáng tạo, tâm huyết, cô giáo Nguyễn Thị Hà sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người, tiếp nối truyền thống dạy tốt, học tốt của nhà trường THPT Ngọc Hồi!