CUỘC THI “GIAI ĐIỆU TỰ HÀO”- VANG MÃI KHÚC CA CÁCH MẠNG VỚI TUỔI TRẺ TRƯỜNG THPT NGỌC HỒI

?Thực hiện Kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022-2023, Đoàn Thanh niên trường THPT Ngọc Hồi phát động tổ chức cuộc thi “Giai điệu tự hào”- Vang mãi khúc ca cách mạng dành cho học sinh khối 12.

?Cuộc thi được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, học sinh, khơi dậy tinh thần đam mê tìm hiểu, nghiên cứu lịch sử, văn hóa dân tộc, bồi đắp lòng yêu nước, tự hào dân tộc, phát huy trách nhiệm của tuổi trẻ Việt Nam trong học tập, rèn luyện, lập thân, lập nghiệp, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc qua những giai điệu tự hào đi cùng năm tháng.

?Nội dung Cuộc thi gồm 2 phần thi hiểu biết và tài năng:

             Phần thi hiểu biết gồm những kiến thức về lịch sử, văn hóa Việt Nam đã được dạy và học trong chương trình giáo dục phổ thông; Kiến thức lịch sử, văn hóa các địa phương, dân tộc.

             Phần hai tài năng là phần biểu diễn 01 tiết mục văn nghệ trên nền nhạc các bài hát cách mạng đi cùng năm tháng.

? Vòng sơ khảo của cuộc thi đã diễn ra trong tháng 10,11/2022 vào các giờ Sinh hoạt dưới cờ được đông đảo học sinh hưởng ứng tham gia rất tích cực, 100% các chi đoàn khối 12 tham gia với tinh thần đoàn kết, hăng say cao.

? Qua mỗi chương trình, các em học sinh đã được tìm hiểu, bồi dưỡng thêm kiến thức, hiểu biết và tự tin biểu diễn các tiết mục văn nghệ được dàn dựng, biên đạo công phu, hấp dẫn, đem lại nhiều cảm xúc và ấn tượng tốt đẹp trong lòng các thầy cô giáo và học sinh toàn trường. 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẸP CỦA CUỘC THI:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *