ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT NGỌC HỒI VINH DANH 09 ĐOÀN VIÊN TIÊU BIỂU NĂM HỌC 2021-2022 ????

? Trách nhiệm, nhiệt tình, hăng say với các hoạt động Đoàn, có thành tích học tập tốt, được các thầy cô và bạn bè yêu mến, có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên của chi đoàn và Đoàn trường.

? Đó là chân dung 09 đoàn viên tiêu biểu năm học 2021-2022 được Đoàn trường tặng Giấy khen tại Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường vào tháng 03/2022.

? Với sức trẻ và nhiệt huyết cống hiến, tin rằng các bạn cán bộ Đoàn sẽ luôn tự tin, cố gắng, đạt được nhiều thành tích trong học tập và công tác Đoàn trong tương lai!

— Đoàn Thanh niên trường–