HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2023-2024

???? Sáng ngày 5/9/2023, hòa chung không khí tưng bừng của ngành giáo dục cả nước, trường THPT Ngọc Hồi long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024.
???? Thầy trò nhà trường đã vinh dự đón tiếp các quý vị đại biểu và đón nhận tình cảm quan tâm, động viên cùng lẵng hoa chúc mừng của đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ huyện Thanh Trì, đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, các đơn vị kết nghĩa với trường, các bác phụ huynh trong Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh và các thầy cô giáo nguyên Hiệu trưởng nhà trường.
???? Trong không khí trang nghiêm, phấn khởi, toàn trường đã lắng nghe cô giáo Phó Hiệu trưởng Bùi Thị Thanh Tâm đọc Thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi tới các thầy cô giáo và học sinh nhân dịp nhân năm học mới.
???? Thay mặt lãnh đạo nhà trường, cô giáo Khúc Thị Huệ- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng phát biểu chào mừng và đánh trống khai giảng năm học mới 2023-2024.
???? Trong năm học 2022-2023, Trường THPT Ngọc Hồi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nề nếp dạy và học được đảm bảo, chất lượng giáo dục toàn diện được nâng cao. Tỉ lệ học sinh đỗ TN lớp 12 của trường đạt 100%. Có 6/9 môn thi TN của trường có kết quả TB cao nhất trong số 7 trường công lập của cụm Thanh Trì- Hoàng Mai. Tỉ lệ học sinh đỗ Đại học NV1 là 97,58%. Số HS đạt 27 điểm trở lên các khối xét tuyển ĐH là 62 em, trên 65% học sinh đạt từ 24 điểm trở lên các khối xét tuyển ĐH. Kết quả học tập và rèn luyện của học sinh, kết quả thi Học sinh giỏi các cấp đều tăng hơn so với năm học trước.
???? Năm học 2023-2024, Trường THPT Ngọc Hồi tiếp tục triển khai thực hiện nội dung “Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo”, nâng cao chất lượng dạy và học, triển khai hiệu quả Chương trình Giáo dục phổ thông 2018, đẩy mạnh nâng cao chất lượng dạy học mũi nhọn. Bên cạnh đó, nhà trường chú trọng tăng cường bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên; đổi mới phương thức giáo dục đạo đức, tăng cường các hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp cho học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp….
???? Trong năm học mới, nhà trường vui mừng chào đón 593 em học sinh của 13 lớp 10. Hòa chung một khối với các anh chị khối 11, 12, tin tưởng rằng năm học 2023-2024, các em sẽ phát huy tinh thần học tập chăm, rèn luyện tốt của học sinh THPT Ngọc Hồi để đạt nhiều kết quả tốt đẹp, tiếp nối lá cờ truyền thống đáng tự hào của lớp lớp thế hệ học trò đi trước.
???????? Chúc cho tập thể thầy trò nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, khẳng định thương hiệu Trường THPT Ngọc Hồi- Vững tin chất lượng- Hướng tới tương lai.
5/9/2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *