HỌC SINH THPT NGỌC HỒI ĐẠT GIẢI NHÌ CUỘC THI KHOA HỌC KĨ THUẬT CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2023-2024

Với đề tài “Ứng dụng của dịch chiết lá bàng trong việc xử lí, tái sử dụng và chăm sóc cây trồng” (thuộc lĩnh vực Kĩ thuật môi trường), được sự hướng dẫn đồng hành của cô giáo Chử Thị Thanh Nga- GV môn Hoá học, hai em học sinh lớp 11A1- Nguyễn Hoàng Linh và Nguyễn Hoàng Khánh Linh đã xuất sắc giành giải Nhì cuộc thi Khoa học kĩ thật cấp TP dành cho HS trung học năm học 2023-2024.
Cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học được Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động trên cả nước từ nhiều năm nay. Cuộc thi nhằm khuyến khích học sinh trung học nghiên cứu khoa học, vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề của thực tiễn. Đây cũng là hoạt động nhằm chuẩn bị cho học sinh trung học tác phong nghiên cứu khoa học, năng lực nghề nghiệp và tiềm năng khởi nghiệp; thúc đẩy việc đổi mới phương pháp, hình thức đánh giá kết quả học tập của học sinh trung học ở các trường học trên địa bàn thành phố.
Từ nhiều năm nay, cuộc thi Khoa học kĩ thuật đã được nhà trường quan tâm, triển khai sâu rộng tới toàn thể các bộ môn và các em học sinh, lan tỏa tinh thần nghiên cứu, sáng tạo, nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.
Xin chúc mừng cô giáo Chử Thị Thanh Nga và hai em học sinh lớp 11A1 đã đạt kết quả cao trong cuộc thi năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *