HỌC SINH TRƯỜNG THPT NGỌC HỒI THAM DỰ CUỘC THI KHOA HỌC KĨ THUẬT CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2022-2023

Đại diện cho học sinh cụm các trường THPT Thanh Trì – Hoàng Mai, em Nguyễn Oanh Ngọc Nhi- học sinh lớp 12A4- trường THPT Ngọc Hồi đã tham dự cuộc thi Khoa học kĩ thuật cấp Thành phố dành cho học sinh trung học năm học 2022-2023. Cuộc thi đang được tổ chức tại trường THPT Chuyên Hà Nội- Amsterdam từ ngày 26/12 đến ngày 30/12/2022.
    Là một học sinh có đam mê nghiên cứu khoa học, em Nguyễn Oanh Ngọc Nhi đã từng đạt Giải Ba cuộc thi Khoa học kĩ thuật cấp TP năm học 2021-2022 với đề tài thuộc lĩnh vực Khoa học hành vi. Hưởng ứng cuộc thi trong năm học 2022-2023, phát huy năng lực chủ động, sáng tạo, nghiêm túc của mình, em Ngọc Nhi đã lựa chọn đề tài nghiên cứu là “Đường hút nước” (Lĩnh vực Kĩ thuật môi trường). Được sự hướng dẫn của cô giáo Kim Thị Phương (GV môn Vật lý), em đã hoàn thành xuất sắc bài dự thi, nhận được sự đánh giá cao từ Hội đồng Giám khảo.
    Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp TP dành cho học sinh trung học nhằm mục đích khuyến khích học sinh nghiên cứu khoa học, bước đầu vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề của thực tiễn cuộc sống; tăng cường trao đổi, giao lưu học hỏi. Đồng thời, hoạt động nghiên cứu khoa học của học sinh cũng gắn với yêu cầu đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức dạy học và kiểm tra đánh giá trong nhà trường, giúp phát triển phẩm chất, năng lực cho học sinh. Với những ý nghĩa giáo dục quan trọng đó, những năm gần đây, trường THPT Ngọc Hồi đã luôn quan tâm, tạo điều kiện động viên các em học sinh tham dự sân chơi trí tuệ này.
          Xin chúc cho em Nguyễn Oanh Ngọc Nhi sẽ đạt được kết quả cao trong cuộc thi!
               ????
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'ỌC THI KHOA HỌC, KỸ THUẬT CẤP THÀ DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC NĂM HỌC 2022 2023 NGÀY 26/12/2022'
                                                                                Nguồn tin: Ban Giám hiệu nhà trường.