Kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023)

Trong cái nắng oi ả của tháng Năm , lá cờ đỏ sao vàng phấp phới tung bay, đường phố Hà Nội đang hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng ngày kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023).
Bác Hồ – vị cha già vô vàn kính yêu của chúng ta, suốt một đời là sự cống hiến, hi sinh cho xã hội, cho sự nghiệp dân tộc. Người không chỉ khai sinh ra một nước Việt Nam tự do độc lập mà còn là một chiến sĩ kiên cường của thế giới, một danh nhân văn hóa. Cuộc đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh là một cuộc đời trong sáng cao đẹp của một người cộng sản vĩ đại, một anh hùng dân tộc kiệt xuất, một chiến sĩ quốc tế lỗi lạc. Người đã đấu tranh không mệt mỏi và hiến dâng cả đời mình vì Tổ quốc, vì nhân dân, và là một tấm gương sáng cho mọi thế hệ người Việt. Ngày 19/5 hàng năm chính là dịp mỗi người dân Việt Nam trong nước, kiều bào ta ở nước ngoài và bạn bè thân thiết trên thế giới kỷ niệm trọng thể Ngày sinh của Người. Dù đã mãi đi xa, nhưng hình ảnh người cha kính yêu của dân tộc luôn sống mãi trong lòng những người con đất Việt và non sông Việt Nam ta.
Hòa chung không khí vui tươi của cả nước, trường THPT Ngọc Hồi nô nức tổ chức hội sách với chủ đề: “ Chào mừng ngày kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023)”. Học sinh đến từ các lớp đã nhiệt liệt hưởng ứng hội sách và tham gia trang trí bàn sách để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.
 
Nguồn tin: Thư viện trường THPT Ngọc Hồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *