TRƯỜNG THPT NGỌC HỒI TỔ CHỨC CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982- 20/11/2022)

               Trong không khí ngành giáo dục cả nước chào mừng Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/112022), chiều ngày 16/11/2022, được sự nhất trí của cấp ủy- BGH nhà trường, Công đoàn trường THPT Ngọc Hồi tưng bừng tổ chức Chương trình Giao lưu nghệ thuật và Thể thao đặc biệt dành cho các thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ nhân viên.
            Tham dự chương trình có cô giáo Khúc Thị Huệ- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ nhân viên và các em học sinh khối chiều của trường.
            Trong phát biểu khai mạc chương trình, cô giáo Khúc Thị Huệ đã gửi lời chúc mừng thân ái nhất tới tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường nhân dịp chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam lần thứ 40, chúc các đồng chí công đoàn viên dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người cao quý.
               Trong phần Giao lưu nghệ thuật, 6 tổ công đoàn của trường đã mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc với lời ca tiếng hát dạt dào tình cảm ngợi ca quê hương, đất nước, con người Việt Nam. Mỗi tiết mục đều được tập thể các tổ công đoàn dàn dựng công phu, sáng tạo, hấp dẫn, tạo ấn tượng và hào hứng cho khán giả.
               Sôi nổi hơn cả là phần Giao lưu thể thao, các trò chơi Đi xe đạp chậm và kẹp bóng di chuyển tập thể đã nhận được sự hưởng ứng tham gia của 100 % các tổ công đoàn, sự cổ vũ nhiệt tình của thầy cô, học sinh. Mỗi trò chơi không chỉ đem lại tiếng cười vui tươi cho toàn trường mà còn thể hiện và tăng cường tinh thần giao lưu, đoàn kết giữa các thành viên của từng tổ và giữa 6 tổ công đoàn với nhau.
            Chương trình Giao lưu nghệ thuật và thể thao của trường THPT Ngọc Hồi là hoạt động ý nghĩa chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, qua đó nâng cao vai trò, ý thức trách nhiệm của những người làm công tác giáo dục về sứ mệnh thiêng liêng của nghề giáo, góp phần hướng tới xây dựng Trường học hạnh phúc, tạo động lực cho mỗi đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ của mình.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẸP CỦA CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU NGHỆ THUẬT VÀ THỂ THAO:

 

         Thực hiện Kế hoạch năm học 2022- 2023, trong tiết trời cuối thu ấm áp, sáng ngày 19/11/2022, trường THPT Ngọc Hồi long trọng tổ chức chương trình LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982- 20/11/2022). 
              Thầy trò nhà trường đã vinh dự được đón tiếp các nhà giáo nguyên là Hiệu trưởng, nguyên Chủ tịch công đoàn, các thế hệ thầy cô giáo, các đồng chí nhân viên qua các thời kì của trường hiện đã nghỉ hưu. Tham dự chương trình còn có các đồng chí đại diện UBND các xã, thị trấn đóng trên địa bàn huyện, các đơn vị kết nghĩa, liên kết với nhà trường, các bác phụ huynh đại diện cho Thường trực Hội CMHS trường. Cùng toàn thể các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm và hơn 1600 học sinh của trường.
                Trong diễn văn Kỷ niệm, cô giáo Khúc Thị Huệ- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đã thay mặt Lãnh đạo nhà trường ôn lại truyền thống 40 năm ý nghĩa của Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ghi nhận và tri ân sâu sắc những cống hiến, hi sinh, đóng góp lớn lao của lớp lớp thế hệ nhà giáo, cán bộ nhân viên trường THPT Ngọc Hồi trong sự nghiệp trồng người cao quý. Vượt lên trên mọi vất vả, gian khổ, các đồng chí luôn miệt mài hăng say thắp lên những ngọn lửa tri thức, bồi dưỡng nhân cách cho thế hệ trẻ. Bằng tâm huyết “yêu người bao nhiêu, yêu nghề bấy nhiêu”, các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Ngọc Hồi hôm nay đã và đang tiếp nối truyền thống của cha anh đi trước, là những tấm gương sáng của phong trào thi đua sáng tạo trong tổ chức dạy và học, góp phần tô thắm lá cờ vinh quang của ngôi trường mang tên chiến công.
                  Trong chương trình trọng thể, nhà trường đã tuyên dương và khen thưởng tập thể Tổ Lịch Sử- Địa lí- Ngoại ngữ đạt danh hiệu Tổ Lao động Tiên tiến xuất sắc cấp TP và khen thưởng các thầy cô giáo đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm học 2021- 2022; khen thưởng các thầy cô có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn, công tác giáo dục học sinh, trong phong trào văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao… những tháng đầu năm học 2022-2023.
                   Trong niềm vui hội ngộ, các thế hệ nhà giáo, cán bộ nhân viên trường THPT Ngọc Hồi đã xúc động khi ngồi dưới những hàng cây, bên ghế đá, hành lang, được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn với lời ca tiếng hát đậm tình yêu thương, được cùng nhau chuyện trò, tâm sự, được lắng hồn mình giữa dòng chảy thời gian.
                   Và dòng sông Ngọc Hồi mỗi năm đã và đang không ngừng chảy trôi ra biển lớn, mãi mãi vẫn hành trình giản dị và miệt mài như thế! ????
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ KỶ NIỆM 20/11/2022:
                                                           Tin, bài: Công đoàn trường./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *