TRƯỜNG THPT NGỌC HỒI TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN, ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CHO HỌC SINH KHỐI SÁNG NĂM HỌC 2022-2023

Nhằm mục đích trang bị những kiến thức về nghề nghiệp và định hướng chọn nghề nghiệp cho các em học sinh, sáng ngày 20/02/2023, trường THPT Ngọc Hồi tổ chức Chương trình Tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho toàn thể các em học sinh khối sáng.
Tại buổi tư vấn hướng nghiệp, các em học sinh đã được Diễn giả, ThS. Lê Anh Tuấn – Trưởng phòng phát triển kỹ năng, Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ Thanh thiếu niên Hà Nội tư vấn những bước để lựa chọn nghề nghiệp, chỉ ra những nguyên nhân dẫn đến lựa chọn nghề nghiệp sai, để từ đó các em hiểu hơn về bản thân, các ngành nghề trong xã hội hiện nay.
Các em học sinh nhà trường đã tích cực tương tác, trao đổi với chuyên gia để trang bị cho mình kiến thức về các ngành nghề có triển vọng phát triển ở hiện tại, trong tương lai và đáp ứng nhu cầu của xã hội trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Từ đó giúp các em hình thành kỹ năng lựa chọn ngành nghề của mình sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông.
Chương trình tư vấn và định hướng nghề nghiệp cho học sinh là hoạt động thường xuyên hàng năm của trường THPT Ngọc Hồi nhằm giúp học sinh chủ động, sáng suốt trong việc lựa chọn nghề nghiệp, việc làm, đồng thời góp phần thực hiện chiến lược phát triển nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Một số hình ảnh của chương trình:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *