TRƯỜNG THPT NGỌC HỒI TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 – 20/11/2023 VÀ NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, STEM CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024

Sáng ngày 20/11/2023, trong không khí tưng bừng của thầy trò cả nước chào đón mùa tri ân thầy cô, trường THPT Ngọc Hồi long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và Ngày hội CNTT, STEM cấp trường năm học 2023-2024. Nhà trường đã vinh dự đón tiếp các nhà giáo nguyên là Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn, giáo viên nhà trường, các ông, bà, cô, bác nguyên nhân viên nhà trường qua các thời kì, cùng các quý vị đại biểu, khách quý. Nhà trường cũng đón nhận nhiều lẵng hoa chúc mừng của các đơn vị kết nghĩa, các đối tác giáo dục, Ban thường trực Hội CMHS. Tham dự chương trình còn có sự hiện diện đông đủ của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong HĐSP nhà trường và hơn 1600 học sinh các khối lớp.
Trong diễn văn chào mừng Lễ kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, cô giáo Khúc Thị Huệ- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đã bày tỏ niềm xúc động, tri ân công lao của các thế hệ nhà giáo, nhân viên trường THPT Ngọc Hồi trong 58 năm qua đã không ngừng nỗ lực, đoàn kết, nhiệt huyết với công tác giáo dục, góp phần đóng góp vào thành tích chung của nhà trường. Vui mừng chào đón các thế hệ nhà giáo, nhân viên nhà trường trở về hội ngộ cũng là dịp để nhà trường giáo dục thế hệ trẻ truyền thống tôn sư trọng đạo quý báu của dân tộc.
Tại Lễ kỉ niệm, nhà trường đã ghi nhận nhiều thành tích đáng tự hào của thầy trò trong các công tác dạy và học nửa đầu năm học 2023-2024, đồng thời tổ chức trao nhiều phần thưởng ý nghĩa: khen thưởng cho 2 tập thể tổ chuyên môn được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng danh hiệu Tổ lao động tiên tiến, trao khen thưởng các thầy cô giáo đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm học 2022-2023, khen thưởng các bộ môn có học sinh đạt giải HSG cấp TP năm học 2023-2024, các thầy cô giáo đạt Giải Nhất thi GVDG cấp trường ở các môn Hóa học, Vật lí, GDQP và Thể dục. Nhà trường cũng tặng khen thưởng cho 18 em học sinh đạt giải trong kì thi chọn HSG cấp TP năm học 2023-2024.
Nối tiếp là chương trình Ngày hội CNTT, STEM cấp trường diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với các phần dự thi trình bày sản phẩm STEM của nhiều tập thể lớp tại sân khấu. Đặc biệt, mỗi tổ chuyên môn của nhà trường đã chuẩn bị các phòng trưng bày, giới thiệu các ứng dụng CNTT và sản phẩm STEM chu đáo, công phu, thể hiện tính ứng dụng cao, ý nghĩa của bộ môn vào cuộc sống. Chương trình đã thu hút đông đảo thầy cô và học sinh toàn trường tham dự, tạo sân chơi khoa học, thiết thực, hướng tới thực hiện hiệu quả chương trình GDPT mới 2018.
????????????????
MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẸP CỦA BUỔI LỄ KÌ NIỆM VÀ NGÀY HỘI CNTT, STEM CẤP TRƯỜNG:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *