TUỔI TRẺ TRƯỜNG THPT NGỌC HỒI NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH HUYỆN THANH TRÌ LẦN THỨ XXV NHIỆM KÌ 2022-2027 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Đoàn đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Ngọc Hồi gồm 05 đồng chí đại biểu chính thức tham dự hai phiên Đại hội vào chiều ngày 14/07 và sáng 15/07/2022 đã thể hiện tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, chủ động và xung kích của tuổi trẻ nhà trường.
           Đoàn trường gửi tới Đại hội tham luận với chủ đề “Phát huy vai trò của tổ chức Đoàn TN trong việc giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho đoàn viên, thanh niên”.
          Tại Đại hội, Thành Đoàn đã tặng Bằng khen Thành tích xuất sắc cho 01 cá nhân của Đoàn trường giai đoạn 2016- 2020, Huyện Đoàn tặng Giấy khen thành tích xuất sắc cho tập thể Đoàn TN trường nhiệm kì 2017- 2022.
Xin chúc mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Thanh Trì lần thứ XXV, nhiệm kì 2022-2027 thành công rực rỡ!

– Đoàn Thanh niên trường./.

Trả lời