TUỔI TRẺ TRƯỜNG THPT NGỌC HỒI THAM DỰ GALA “TUỔI TRẺ NHIỆT HUYẾT” CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH HUYỆN THANH TRÌ LẦN THỨ XXV, NHIỆM KỲ 2022-2027

CHƯƠNG TRÌNH GALA “TUỔI TRẺ NHIỆT HUYẾT” CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH HUYỆN THANH TRÌ LẦN THỨ XXV, NHIỆM KỲ 2022-2027 vào tối ngày 15/07/2022 tại Sân khấu Trung tâm Văn hoá huyện!
          Tại chương trình Gala, Huyện Đoàn đã trao tặng Giấy khen chi đoàn 10A1 của trường đạt Giải khuyến khích cuộc thi thiết kế Logo Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Thanh Trì lần thứ XXV!
          Đoàn trường gửi tới chương trình 01 tiết mục nhảy hiện đại thể hiện sức trẻ và tinh thần nhiệt huyết, hăng say, chúc mừng Đại hội thành công tốt đẹp.
                                                                                                       – Đoàn Thanh niên trường.