BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG GẶP MẶT ĐỘNG VIÊN ĐỘI TUYỂN HỌC SINH DỰ THI HỌC SINH GIỎI CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023, hướng tới Kì thi HSG các bộ môn văn hóa cấp Thành phố diễn ra vào ngày 28/09/2022, hôm nay, ngày 26/09/2022, Ban Giám hiệu nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt động viên 18 em học sinh trong đội tuyển. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vừa trang trọng vừa ấm áp, tin yêu.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng đại trà, chú trọng đẩy mạnh chất lượng giáo dục mũi nhọn, ngay từ cuối năm học trước, nhà trường đã tổ chức ôn luyện cho các em học sinh tham dự 09 môn Văn hóa cấp Thành phố. Các thầy cô giáo cốt cán của nhà trường được phân công đã tập trung trí tuệ, tinh thần và tâm huyết bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi.

Trong buổi gặp mặt, cô giáo Khúc Thị Huệ – Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các em trong suốt quá trình học tập trên lớp và trong thời gian ôn luyện đội tuyển. Cô cũng phổ biến quy chế thi và trao đổi, dặn dò một cách cẩn thận, chu đáo, gửi gắm niềm tin đến tất cả các em học sinh.

Ban Giám hiệu nhà trường cũng đã gửi tặng những phần quà ý nghĩa động viên tinh thần các em. Chúc các em sẽ tự tin, bản lĩnh, nỗ lực hết mình và đạt kết quả thật cao trong Kì thi Học sinh giỏi cấp TP sắp tới, ghi tên mình vào Bảng vàng thành tích của nhà trường!

                                                                                 MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐÁNG NHỚ CỦA BUỔI GẶP MẶT:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *