BỐN THẦY CÔ GIÁO CỦA TRƯỜNG DỰ THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2023-2024

Sáng ngày 20/3/2024, tại trường THPT Đông Mỹ, 4 thầy cô giáo của trường THPT Ngọc Hồi đã tham dự Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố năm học 2023-2024 ở bốn bộ môn:
– Cô Lầu Mai Trang, môn Hóa học.
– Cô Kim Thị Phương, môn Vật lí.
– Cô Nguyễn Thị Thanh Mỳ, môn Giáo dục quốc phòng an ninh.
– Thầy Đỗ Xuân Thịnh, môn Thể dục.
Với sự hỗ trợ, giúp đỡ của Ban Giám hiệu, tập thể tổ nhóm chuyên môn và nhiều thầy cô giáo trong HĐSP trường THPT Ngọc Hồi, sự tạo điều kiện của trường THPT Đông Mỹ, cả 4 thầy cô đều đã có sự chuẩn bị chu đáo cho các giờ dạy dự thi. Mỗi giờ dạy đều vận dụng nhiều phương pháp dạy học tích cực hướng tới phát triển năng lực và phẩm chất của học sinh, thể hiện kiến thức chuyên môn vững vàng và năng lực sư phạm chuẩn mực của các thầy cô, được Hội đồng giám khảo đánh giá cao.
Xin chúc mừng các thầy cô đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và chúc các thầy cô đạt được kết quả cao nhất của Hội thi.
????????????????