CÁN BỘ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG THPT NGỌC HỒI THAM DỰ NGÀY HỘI VĂN HOÁ THỂ THAO CỤM TRƯỜNG THPT THANH TRÌ- HOÀNG MAI NĂM HỌC 2023-2024

Tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo động lực thúc đẩy các đơn vị thành lập, duy trì các câu lạc bộ thể thao góp phần tăng cường sức khỏe cho CBGV, NV trong Ngành Giáo dục và giúp các nhà giáo nâng cao kỹ năng tổ chức các hoạt động trải nghiệm cho học sinh, sáng ngày 25/02/2024, cụm trường THPT Thanh Trì- Hoàng Mai đã tổ chức Ngày hội Văn hóa- Thể thao trong cán bộ giáo viên, nhân viên năm học 2023-2024 tại trường THPT Ngô Thì Nhậm- Thanh Trì.
Ngày hội diễn ra trong không khí đầu xuân năm mới ấm áp và phấn khởi, thu hút đông đảo các đồng chí giáo viên, nhân viên và học sinh các trường THPT trong cụm tham dự với nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn và các phần trình diễn thi đấu ấn tượng, cùng sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên.
Với tinh thần giao lưu, học hỏi, đoàn kết, đoàn cán bộ giáo viên, nhân viên trường THPT Ngọc Hồi đã tham gia Ngày hội với hai nội dung thi đấu: Khiêu vũ thể thao, Kéo co, và kết quả đạt được thành tích tốt: Giải Ba Khiêu vũ thể thao, Giải Ba Kéo co.
Ngày hội Văn hóa – Thể thao trong cán bộ giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục là hoạt động thường niên nhằm tạo điều kiện để các thầy cô, cán bộ nhân viên các trường có cơ hội thể hiện năng khiếu văn nghệ, thể thao. Qua hoạt động tập luyện, thi đấu giúp các đồng chí tăng cường sức khỏe, tăng tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, đồng thời góp phần tạo động lực thi đua dạy tốt, công tác tốt.

Một số hình ảnh của cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường tham dự Ngày hội:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *