ĐỘI THI TRƯỜNG THPT NGỌC HỒI ĐẠT GIẢI NHÌ NGOẠI KHÓA THI TÌM HIỂU KIẾN THỨC PHÁP LUẬT NĂM 2022 CỤM TRƯỜNG THPT HOÀNG MAI- THANH TRÌ

Thực hiện Kế hoạch của cụm trường THPT Hoàng Mai- Thanh Trì năm học 2022-2023, hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 09/11, sáng nay, cụm trường THPT Hoàng Mai- Thanh Trì đã tưng bừng tổ chức chương trình “Ngoại khóa thi Tìm hiểu kiến thức pháp luật dành cho học sinh THPT năm 2022” tại trường THPT Trương Định- Hoàng Mai.

Chương trình được tổ chức thường niên nhằm cung cấp các kiến thức pháp luật cơ bản, bồi dưỡng kĩ năng xử lí tình huống pháp lý, xây dựng, hình thành thói quen chủ động học tập, tìm hiểu pháp luật, nâng cao ý thức tuân thủ, chấp hành và bảo vệ pháp luật và phòng tránh các hành vi lệch chuẩn xã hội ở tuổi vị thành niên.

Với tinh thần giao lưu, học hỏi, kết hợp giữa chơi và học, chương trình Ngoại khóa thực sự là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, hấp dẫn và ý nghĩa đối với các em học sinh.

Trải qua 03 vòng thi sôi nổi, gay cấn, các em học sinh của đội thi trường THPT Ngọc Hồi dưới sự dẫn dắt trực tiếp của các cô giáo bộ môn Giáo dục công dân đã xuất sắc giành Giải Nhì tập thể.

Xin chúc mừng thành tích của các cô giáo và các em học sinh của nhà trường.