HỌC SINH THPT NGỌC HỒI GIÀNH VÒNG NGUYỆT QUẾ CUỘC THI TUẦN “ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH OLYMPIA” NĂM THỨ 24

Bạn Đỗ Phúc Huy là học sinh lớp 11D1 trường THPT Ngọc Hồi, là một cậu học trò chăm ngoan, thông minh, ham học. Trước đó, tại cuộc thi “ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH OLYMPIA” cấp trường năm học 2023-2024, bạn Phúc Huy đã xuất sắc giành Giải Nhất.

Bạn vinh dự đại diện cho học sinh toàn trường tham dự cuộc thi “ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH OLYMPIA” do Bộ Giáo dục và đào tạo và Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức.

Trải qua 4 vòng thi căng thẳng, gay cấn, bạn Phúc Huy đã xuất sắc giành vòng Nguyệt quế cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” tuần 3 tháng 2 quý II năm 2024.

Chúc mừng Phúc Huy đã phát huy truyền thống học sinh Ngọc Hồi trí tuệ- bản lĩnh- tỏa sáng!!!