HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG THPT NGỌC HỒI NĂM HỌC 2022-2023 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thực hiện Kế hoạch năm học 2022-2023, sáng ngày 01/10/2022, trường THPT Ngọc Hồi long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động.
          Mở đầu Hội nghị, cô giáo Khúc Thị Huệ- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức năm học 2021-2022, Dự thảo Kế hoạch công tác năm học 2022-2023 và Báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị!
        Hội nghị cũng được lắng nghe các bản báo cáo gắn liền với thực tiễn hoạt động của nhà trường: đồng chí Nguyễn Thị Hiên- Kế toán trình bày Báo cáo về công tác thu, chi tài chính của cơ quan năm 2022 và dự kiến Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2023; cô giáo Lê Thị Thu- Chủ tịch Công đoàn trình bày Báo cáo về hoạt động của Công đoàn trường năm học 2021-2022; Cô giáo Nguyễn Thị Minh Phượng- Trưởng Ban Thanh tra nhân dân trình bày Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra Nhân dân nhiệm kì 2020-2022.
          Hội nghị cũng là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến vào các bản Báo cáo, Dự thảo Kế hoạch công tác  nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh. Các ý kiến đã được cô Khúc Thị Huệ – đại diện lãnh đạo nhà trường giải đáp thỏa đáng, tạo sự đồng thuận nhất trí cao trong tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên.
            Phần chia sẻ tham luận từ cô giáo Bùi Thị Thanh Tâm- Phó Hiệu trưởng nhà trường về chủ đề “Phát huy tinh thần tự học sáng tạo của cán bộ giáo viên” và cô giáo Nguyễn Thị Hải về chủ đề  “Đổi mới hình thức Tiết Sinh hoạt lớp” đã góp phần khơi dậy nhiệt huyết và nỗ lực sáng tạo của cán bộ giáo viên nhà trường trong công tác giáo dục học sinh, hướng tới xây dựng trường học hạnh phúc.
        Hội nghị cũng đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2022-2024; Ký giao ước thi đua giữa Ban Giám hiệu nhà trường và Ban chấp hành Công đoàn. Đồng thời biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị với sự nhất trí 100% từ cán bộ giáo viên, người lao động nhà trường.
           Kết thúc Hội nghị trong không khí phấn khởi, cô Khúc Thị Huệ đã kêu gọi toàn thể các đồng chí cán bộ viên chức trường THPT Ngọc Hồi đoàn kết, chung sức vượt khó khăn, hăng hái thi đua “Dạy tốt, học tốt”, “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị đã đề ra.

Tin, bài: Công đoàn trường./.