SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM NGOẠI KHÓA TẠI MAI CHÂU- HÒA BÌNH

Vào hai ngày 23-24/12/2023, trường THPT Ngọc Hồi đã tổ chức chương trình Trải nghiệm Ngoại khóa 2 ngày 1 đêm tại Bản Lác- Mai Châu- Hòa Bình dành cho học sinh khối 10 và 11. Tham gia chuyến trải nghiệm cùng các em học sinh có đại diện Ban Phụ huynh trường, Ban phụ huynh các lớp, Ban Giám hiệu, Đoàn Thanh niên, các thầy cô giáo chủ nhiệm. Đây là một trong những hoạt động giáo dục thường niên của nhà trường nhằm hình thành và phát triển những kĩ năng sống, giá trị sống tốt đẹp cho học sinh.
Mai Châu là một thị trấn nhỏ nằm ở phía Tây Bắc tỉnh Hòa Bình, cách trung tâm Hà Nội 135 km. Thung lũng Mai Châu được bao quanh bởi những dãy đá vôi đồ sộ, khung cảnh núi rừng hùng vĩ, nên thơ, những cánh đồng xanh mát bình yên cùng bầu không khí trong lành. Đến với Mai Châu, các em học sinh được hòa mình vào thiên nhiên, khám phá cuộc sống và nét đẹp văn hóa của dân tộc Thái, thưởng thức những món ăn đặc sản độc đáo, hấp dẫn.
Ấn tượng nhất chuyến đi phải kể đến các trò chơi Team Building và đêm hội diễn văn nghệ “Thanh xuân rực rỡ”, các tiết mục văn nghệ đặc sắc, màn bắn pháo hoa hoành tráng và lửa trại tưng bừng. Các hoạt động đã thu hút đông đảo học sinh tham dự, các em đã có cơ hội được thể hiện tài năng, sức trẻ, nhiệt huyết của mình trong tiếng vỗ tay cổ vũ của thầy cô, bạn bè.
Chuyến Ngoại khóa tại Mai Châu đã để lại nhiều kỉ niệm đẹp, gắn kết sâu sắc hơn tình cảm thầy trò, tình bè bạn và giúp các em học sinh thêm động lực, tâm thế phấn khởi chào đón năm 2024 với nhiều nỗ lực và cố gắng hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

23,24/12/2023- Mai Châu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *