TIN VUI: Trường THPT Ngọc Hồi tiếp tục đạt được nhiều thành tích ngay trong đầu năm học

Trường THPT Ngọc Hồi đã đạt được nhiều thành tích ngay trong đầu tháng 9. Hôm qua ngày 19/8 cô Khúc Thị Huệ, hiệu trưởng trường THPT Ngọc Hồi, tiếp tục thông báo các tin vui và gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo và các em học sinh đã đạt thành tích xuất sắc. Kết quả đội thi giai điệu tuổi hồng của trường THPT Ngọc Hồi đã xuất sắc dành giải Nhì toàn đoàn và đặc biệt dành giải Nhất đơn ca của học sinh Nguyễn Duy Linh lớp 11d4 và tiết mục của em Linh sẽ đại diện cụm thi cấp Thành phố.

Ngày 17/9, đội học sinh nam của trường (hs nam 12A4) đã dành giải Nhì đồng đội khi tham gia  Giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 47 – Vì hòa bình huyện Thanh Trì năm 2022