Yêu thương ở lại

Chiều ngày 04/01/2023, Ban Giám hiệu cùng toàn thể hội đồng trường THPT Ngọc Hồi tổ chức buổi gặp mặt, chia tay thầy giáo Nguyễn Như Lý, tổ phó tổ Sinh – GDTC – GDQP – AN; cô Hạnh, tổ trưởng tổ Lý, Hóa, CN; cô Dung, nhóm trưởng nhóm Địa nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước. Buổi gặp mặt chia tay cũng là sự ghi nhận, cảm ơn đối với các thầy, cô giáo đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp giáo dục nói chung và của mái trường THPT Ngọc Hồi nói riêng.

Buổi chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Cô Khúc Thị Huệ, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu, trao quyết định, tặng hoa chúc mừng thầy, cô đồng thời ghi nhận những đóng góp của các thầy, cô giáo đối với nhà trường, chúc các thầy, cô về nghỉ chế độ mạnh khoẻ, hạnh phúc, tiếp tục phát huy phẩm chất nhà giáo tại địa phương, và trường THPT Ngọc Hồi vẫn sẽ luôn là ngôi nhà thứ hai của các thầy cô khi về với trường

Trong niềm xúc động, thầy giáo Nguyễn Như Lý, cô Tạ Thị Hồng Hạnh và cô Lộc Thị Mỹ Dung đã gửi tới tập thể lãnh đạo, cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường lời kính chúc sức khoẻ và lời cảm ơn sâu sắc nhất. Các thầy, cô giáo đều coi trường THPT Ngọc Hồi như ngôi nhà thứ hai của mình và kính chúc nhà trường ngày càng phát triển hơn nữa để chắp cánh ước mơ cho nhiều thế hệ học trò.

Buổi gặp mặt chia tay được lấy tên là “Yêu thương ở lại” đã diễn ra trong không khí thân mật, chân tình và ấm áp, lắng đọng trong mỗi người những kỷ niệm sâu sắc khó quên.

Sau đây là một số hình ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *